Kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI

Email In PDF

       Ngày 24/10 và các ngày 7, 8, 11, 13/2012, tại phòng họp Liên minh HTX khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Liên minh HTX tỉnh Quảng Nam tiến hành kiểm điểm tập thể Ban Thường trực và cá nhân các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường trực; tập thể Chi ủy và chi ủy viên; các đồng chí đảng viên trong Chi bộ  theo tinh thần Nghị quyết hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về công tác xây dựng Đảng hiện nay”.

      Tham dự kiểm điểm tập thể Ban Thường trực và các đ/c lãnh đạo trong Ban Thường trực, có đ/c Hồ Thái Ba - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và đ/c Đoàn Ngọc Trung - Phó Trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng Tỉnh ủy. Kiểm điểm tập thể Chi ủy và chi ủy viên, có đ/c Nguyễn Thanh Hảo - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra và đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan.

      Kiểm điểm tập trung vào các vấn đề quan trọng, đang được quan tâm hiện nay. Báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Thường trực, tập thể Chi ủy được xây dựng theo đúng hướng dẫn, thẳng thắn đánh giá ưu điểm, khuyết điểm trong các mặt công tác với tinh thần trách nhiệm cao, xác định đúng nguyên nhân và đề ra giải pháp khắc phục hiệu quả. Để đợt kiểm điểm đạt chất lượng cao, trước đó lãnh đạo cơ quan và Chi ủy Chi bộ đã phát hành công văn đến các phòng, trung tâm, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các bộ phận về việc tham gia đóng góp ý kiến cho tập thể Ban Thường trực, tập thể Chi ủy và cá nhân các đ/c lãnh đạo Thường trực và chi ủy viên theo ba nội dung Nghị quyết TW4, khóa XI. Công tác tổng hợp được thực hiện nghiêm túc, chính xác, lấy đó làm cơ sở để xây dựng báo cáo kiểm điểm.

      Cá nhân đảng viên đã kiểm điểm, đánh giá hai mặt ưu, khuyết điểm theo nội dung hướng dẫn của Chi ủy, nguyên nhân khuyết điểm và biện pháp khắc phục. Các đảng viên đã thẳng thắn đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng để đồng chí mình nhận rõ khuyết điểm và quyết tâm khắc phục, hoàn thiện bản thân trong thời gian tới.

      Đợt kiểm điểm lần này đã góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ là cầu nối giữa Đảng và Nhà nước với nhân dân trong hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể.

 

                                                                                        C.T.P

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: